Bảo Trì Hệ Thống Điện

Bảo trì hệ thống điện giúp thiết hệ thống điện được đảm bảo anh toàn. Không gây lên các sự cố chập cháy dẫn đến việc hỏa hoạn. Vì vậy việc bảo trì hệ thống điện thường xuyên là rất quạn trọng. Chech cung cấp các dịch vụ về bảo trì hệ thống điện. Được tiến hành bởi các kỹ sư chuyên chuyên ngành và có kinh nghiệm. Chúng tôi khôi phục chúng về tình trạng hoạt động tốt nhất. Và kéo dài tuổi thọ của thiết bị để đạt được mục tiêu an toàn.

Các sự cố khi không bảo trì hệ thống điện

Hay gặp các sự cố

Trong quá trình hoạt động liên tục trong thời gian dài của nguồn điện và thiết bị điện. Do nhiều loại bụi, muối kim loại. Ô nhiễm dầu và các chất ô nhiễm toàn diện khác trôi nổi trong khí quyển. Sự lắng đọng trọng lực của các hạt được lắng đọng trên bề mặt nguồn điện và thiết bị điện qua vật lý. Hấp phụ gây ô nhiễm nghiêm trọng thiết bị, giảm khả năng tản nhiệt của thiết bị . Và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành và độ tin cậy của thiết bị. Những chất gây ô nhiễm cũng tạo thêm ” hiệu ứng vi mạch ” trên các mạch trong thiết bị . Dẫn đến ” sự ăn mòn chậm ” hiệu ứng, gây xúc kém của điện và thiết bị điện đến mức độ khác nhau, dẫn đến giảm trở kháng, rò rỉ, mạch ngắn, lỗi, báo xấu , v.v …

Giảm tuổi thọ thiết bị

Tổn thất năng lượng đường truyền, tín hiệu truyền suy yếu, tốc độ và chất lượng truyền dẫn không ổn định . Và các tỷ lệ hỏng hóc mềm khác đã tăng lên.

Nguyên liệu thô của chất tẩy rửa tích điện được xác định tùy theo bản chất của chất ô nhiễm, vì chất ô nhiễm được chia thành: cặn tan trong nước phân cực, cặn tan trong nước không phân cực và cặn không tan trong nước không phân cực. Việc sử dụng dung môi phân cực và không phân cực có thể hòa tan các chất ô nhiễm khác nhau như chất ô nhiễm hòa tan trong nước phân cực, không phân cực và không phân cực hòa tan trong nước, để việc làm sạch đạt được kết quả tốt.

Hệ thống điện là gián đoạn sản xuất.

Khi thiết bị bị nhiễm bẩn và không thể hoạt động bình thường và không thể tắt nguồn, việc áp dụng vệ sinh trực tiếp an toàn có thể loại bỏ hoặc giảm tĩnh điện, cải thiện hiệu suất cách điện, loại bỏ các chất độc hại, cải thiện hiệu quả tác dụng tiếp xúc của các tiếp điểm điện, tránh hỏng hóc và làm thiết bị ở trạng thái hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

bao-tri-dien-nha-xuong 2

Kiểm tra hệ thống điện

Mục đích bảo trì hệ thống điện

 • Các thiết bị điện có tuổi thọ cao hơn

Các thiết bị nêu trên tiếp xúc với môi trường khí quyển ô nhiễm hơn trong thời gian dài, thiết bị đang vận hành bị ăn mòn bởi các chất ô nhiễm có hại trong môi trường trong thời gian dài, điều này làm giảm đáng kể độ tin cậy vận hành an toàn của thiết bị. Do đó, các thiết bị khi vận hành thường xảy ra một số hỏng hóc, những hỏng hóc do ô nhiễm này đôi khi gây ra thương vong và thiệt hại lớn về kinh tế. Điểm mấu chốt là một số thiết bị quan trọng đang vận hành không thể bảo dưỡng được khi mất điện, thậm chí có thể bảo dưỡng thiết bị sau khi mất điện sẽ gây thiệt hại lớn về kinh tế cho doanh nghiệp.

Điều này đòi hỏi phải có phương tiện kỹ thuật an toàn, tin cậy để giải quyết vấn đề hư hỏng thiết bị do ô nhiễm môi trường mà thiết bị không thể vệ sinh, bảo dưỡng bảo dưỡng do mất điện.

 • Cải thiện dòng điện rò rỉ và nâng cao hiệu suất an toàn.

Trước tiên, thiết bị chính được làm sạch bằng chổi làm sạch cơ khí, sau đó thiết bị sơ cấp và thứ cấp được làm sạch được làm sạch bằng tia cao áp với chất tẩy rửa cho máy móc và thiết bị điện. Chất tẩy rửa cho các dụng cụ điện tử chính xác được sử dụng để giám sát Hệ thống được làm sạch bằng điện, cuối cùng thiết bị sơ cấp và thứ cấp sau khi làm sạch được cách điện và bảo dưỡng bằng chất lỏng chống rò rỉ. Bộ hệ thống kỹ thuật này có thể giải quyết toàn diện vấn đề suy giảm chất lượng cách điện của thiết bị do ô nhiễm môi trường.

bao-tri-dien-nha-xuong

Bảo trì tủ điện

Ý nghĩa của việc bảo trì hệ thống điện

 1. Tác dụng của việc vệ sinh, cách điện và bảo dưỡng thiết bị truyền tải và biến đổi điện áp cao:
 2. Cải thiện dòng điện rò rỉ và nâng cao hiệu suất an toàn.
 3. Cải thiện khả năng phóng điện bề mặt chống ô nhiễm của thiết bị truyền tải và biến đổi lên bảy lần.
 4. Loại bỏ hơn 70% các ion dẫn điện trên bề mặt .
 5. Tác dụng của việc vệ sinh trực tuyến và bảo dưỡng cách điện thiết bị thứ cấp và thiết bị phân phối điện cao áp và hạ áp:
 6. Làm sạch triệt để các chất ô nhiễm bề mặt.
 7. Nâng cao hiệu suất cách điện.
 8. Nâng cao giá trị cách điện của trụ cách điện thanh cái.
 9. Giảm xác suất xuất hiện hồ quang.
 10. Cải thiện hiệu suất tiếp xúc điện.
 11. Hiệu quả của việc vệ sinh và bảo trì trực tuyến thiết bị hệ thống điều khiển:
 12. Nâng cao độ tin cậy của môi trường vận hành thiết bị.
 13. Loại bỏ thiết bị tĩnh điện và các chất độc hại.

Lợi ích của việc bảo trì hệ thống điện

Tránh mất điện và ngừng sản xuất

Bảo dưỡng có thể được thực hiện trong điều kiện hoạt động bình thường của mạng liên lạc, nguồn điện và bộ điều khiển giao thông và các thiết bị khác

Tránh thiệt hại về kinh tế do mất điện

Tránh hư hỏng thiết bị do các phương pháp bảo trì truyền thống gây ra

 • Đảm bảo sản xuất an toàn

Tỷ lệ cháy nổ do nhiệt độ cao của thiết bị bị lão hóa giảm 30%

Tỷ lệ hỏng hóc thiết bị do tĩnh điện và bụi giảm hơn 70%

 • Làm sạch ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ

Một tiết kiệm năng lượng trung bình 20% xấp xỉ

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động

Loại bỏ ô nhiễm, ngăn chặn sự thay đổi điện trở, điện áp, dòng điện do ô nhiễm như bụi và tĩnh điện, để khôi phục trạng thái hoạt động tốt nhất và hiệu quả của thiết bị

 • Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Tuổi thọ của thiết bị được kéo dài trung bình hơn 20%

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

 • Bảo dưỡng phòng sạch
 • Bảo dưỡng hệ thống điều hòa thông gió
 • Bảo trì hệ thống cơ điện
 • Bảo dưỡng AHU
 • Kiểm tra và bảo dưỡng phòng sạch.

Liên hệ ngay để được tư vấn hiệu quả hơn !

Phone: 034 360 5292

Email: chtechkd@gmail.comNhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.