GIỚI THIỆU CÔNG TY CHTECH

công ty chtech

Lời đầu, Công ty CHTECH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty chuyên về THIẾT KẾ- XÂY DỰNG – BẢO TRÌ hệ thống phòng sạch và sản xuất thiết bị phòng sạch .Với mong muốn đặt sự hài long của khách hàng là hàng đầu phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành xây dựng và nhiệt lạnh. Công ty CHTECTH luôn đưa ra giải pháp tối ưu và tiên tiến nhất cho khách hàng

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm hài lòng khách hàng với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh là cung cấp giải pháp hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất về giải pháp và giá trị

 

VỀ CÔNG TY CHTECH

Được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp hàng đầu.

–Với tham vọng và khát khao dựng xây nên những công trình chất lượng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và cống hiến để nâng cao khả năng bản thân và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

–Là một tập thể của những kỹ sư được trải nghiệm nhiều loại hình dự án khác nhau. Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu chủ đầu tư dành cho các dự án.

Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo các cam kết của mình về tiến độ, chất lượng, các trách nhiệm về an toàn, sức khỏe và môi trường. Chúng tôi biết rằng niềm tin của khách hàng chỉ có thể được xây dựng dựa trên năng lực và sự chuyên nghiệp của chính công ty.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi đủ điều kiện để trở thành đối tác xây dựng đáng tin cậy của Quý khách hàng.

 

LĨNH VỰC KÍNH DOANH 

tu-van-thiet-ke-phong-sach-chtech

 

SỨ MỆNH CÔNG TY CHTECH

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Công ty CHTECH theo đuổi sứ mệnh mang đến những giải pháp , giá trị  tốt nhất cho khách hàng, để  góp một phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

Nhân sự & cơ sở vật chất

Công ty CHTECH chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu

Triết lý kinh doanh

Với khách hàng, đối tác luôn phải giữ uy tín và cam kết: An toàn – Chất lượng – Tiến độ

Với các thành viên công ty: Công bằng – Cầu tiến – Thịnh vượng

Công ty CHTECH quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phát triển doanh nghiệp. Với định hướng này, Công ty CHTECH mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo các cam kết của mình về tiến độ, chất lượng, các trách nhiệm về an toàn, sức khỏe và môi trường. Chúng tôi biết rằng niềm tin của khách hàng chỉ có thể được xây dựng dựa trên năng lực và sự chuyên nghiệp của chính công ty.

Thông tin Công ty CP điện lạnh Chtech.

  • Trụ sở chính: 344 Đường Khương Đình- Phường Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Điện thoại: 034 360 5292
  • Email:chtechkd@gmail.com
  • Website: chtech.vn
  • Dịch vụ: Thi công phòng sạch

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH CHTECH

Tên giao dịch: CHTECH MECHANICAL ELECTRICAL REFRIGERATION JOINT STOCK COMPANY
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
Mã số thuế: 0109661632
Địa chỉ: Số Nhà 344, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Xuân Hùng
Ngày cấp giấy phép: 07/06/2021
Ngày hoạt động: 07/06/2021 (Đã hoạt động 2 năm)
Điện thoại trụ sở:
Trạng thái: Đang hoạt động