Thi Công Phòng Sạch Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử

Thi Công Phòng Sạch Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử

Thi công phòng sạch sản xuất điện tử gồm các phần như thi công vách trần sàn. Thi công điều hòa thông gió. Thi công điện và các hạng mục khác. Hãy cùng tìm hiểu xem các bước thi công và các vấn đề cần chú ý khi thông phòng sạch lắp ráp điện tử qua bài viết này.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh CHTECH. Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà máy, thi công phòng sạch điện tử. Là đơn vị tổng thầu chúng tôi giúp khách hàng tối ưu về thời gian. Và giảm thiểu chi phí khi phải làm việc với nhiều nhà thầu. Với năng lực thiết kế thi công và sản xuất thiết bị phòng sạch Chtech cam kết đảm bảo chất lượng tiến độ của dự án.

Không chỉ vậy đến với Chtech khách hàng được trải nghiệm mô hình 3D của dự án. Để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi thi công.

1. Các bước thi công phòng sạch sản xuất điện tử

Thiết kế và thi công phòng sạch  có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Nên quy trình thi công cũng rất khắt khe, có quy trình thi công rõ ràng để kiểm soát môi trường liên quan. Và nhân sự, thiết bị, quan trọng nhất là quy trình xây dựng phòng sạch. Quy trình chủ yếu được chia thành 6 bước sau:

 1. Nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
 2. Lên thiết kế ,chọn thiết bị, đưa ra các phương án thi công.
 3. Thi công lắp đặt hệ thống phòng sạch
 4. Vận hành máy và kiểm tra toàn bộ hệ thống.
 5. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch điện tử.
 6. Bảo trì Đây có thể coi là dịch vụ sau bán hàng, bên thi công không được nghĩ rằng có thể bỏ qua hoàn toàn việc này sau khi hoàn thành. Hoặc cần phải chịu một số trách nhiệm và thực hiện một số dịch vụ hậu mãi cho việc bảo hành nhà xưởng sạch này.

Xem thêm: Thi công phòng sạch lắp ráp điện tử

2. Chú ý chọn vật liệu khi thi công phòng sạch sản xuất điện tử

Yêu cầu chung đối với vật liệu xây dựng chủ yếu bao gồm các điểm sau: không sinh bụi, không bám bụi, dễ lau chùi, bề mặt phẳng, nhẵn, chống mài mòn, cách nhiệt tốt, không dễ sinh tĩnh điện, không hút ẩm, không thấm ẩm.

2.1 Tường trần phòng sch  

 • Yêu cầu chung đối với bề mặt tường là: bề mặt nhẵn, không bám bụi, tránh lóa, dễ lau chùi, giảm bề mặt không bằng phẳng, dễ sử dụng vật liệu kim loại như nhôm. inox hoặc vật liệu bịt kín ở các góc.
 • Trong xây dựng phòng sạch lắp ráp điện tử người ta thường dùng tấm Panel có độ dày 50 đến 100mm. Vật liệu thường là EPS,PU.. Hai mặt thép sơn tĩnh điện.

2.2 Sàn phòng sch điện tử

Thi công sàn phòng sạch sản xuất điện tử có các yêu cầu chung đối với nền đất như sau. phẳng và nhẵn, chịu mài mòn, không dễ bám bụi, chống ăn mòn (axit, kiềm, thuốc, v.v.), chống tĩnh điện, không trơn trượt, có thể gia công ít hoặc không có mối nối, và dễ dàng làm sạch.

2.3 Yêu cu k thut thi công đin phòng sạch

 1. Thương hiệu công tắc ổ cắm tham khảo: Panasonic, Sino trở lên.
 2. Các thương hiệu cáp và dây điện tham khảo: Cadivi , LS Vina . . .
 3. Thương hiệu tham khảo của máng cáp / thân cây: Chtech, Hawee
 4. Các thương hiệu thiết bị chiếu sáng tham khảo: Philips, Panasonic, Paragon hoặc các thương hiệu tương đương trở lên.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá thiết kế  thi công phòng sạch sản xuất điện tử !