Tối Ưu Thiết Kế

thiết kế phòng sạch

Để khách hang hài lòng về Chtech, Dựa vào các phần mềm tính toán chuyên dụng. Chúng tôi đưa ra các phải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn và cảm thấy ưng ý với phương án đã được các kỹ sư đầu ngành đưa ra. Và quan trọng hơn nhất là tối ưu thiết kế.

Thiết kế trên phần mềm 3D

thiết kế 3d
Phần mềm 3D

Phần mềm tính nhiệt Trace 700

Tổng quan về phần mềm Trace 700 là một trong những sản phẩm của hãng TRANE. Chuyên sản xuất các thiết bị Điều hòa Không khí ( từ máy 2 cục đến các máy Chiller với công suất lạnh 3000RT). Trace 700 cũng là một trong những giải pháp giúp người thiết kế cũng như thi công có thể tính toán một cách chính xác. Các thông số cần trong chuyên ngành Vậy tính năng của phần mềm này chia làm 2 nhóm chính:

  • Tính toán tải lạnh cho những công trình Điều hòa Không khí.
  • Tính toán và phân tích năng lượng tiêu thụ và chi phí tốn kém cho hoạt động của công trình, cũng như tính toán các thông số liên quan đến kinh tế của công trình. Trace700 là phần mềm có tính mở rất lớn, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể can thiệp vào các thông số đã có trong thư viện kèm theo của phần mềm này. Nhờ đó tạo tính đa năng rất nhiều cho người sử dụng hoàn toàn có thể tùy biến thêm bớt những thư viện mới như kho thư viện thời tiết tùy theo ý mình. Thay đổi hay tạo thêm các loại vật liệu mới phù hợp với công trình mình đang sử dụng…
tra
Phần mề Trace 700

Phần mềm phỏng tính toán chiếu sáng DIALUX

  • DIALux là phần mềm thiết kế chiếu sáng độc lập phát triển bởi công ty DIAL GmbH – Đức và cung cấp miễn phí cho người có nhu cầu. DIALux tính toán chiếu sáng dựa theo tiêu chuẩn châu Âu như EN 12464, CEN 8995.
  • Một trong các ưu điểm của phần mềm là đưa ra nhiều phương án lựa chọn bộ đèn. Không chỉ các bộ đèn của DIALux mà còn có thể nhập vào bộ đèn của những hãng khác. DIALux còn đưa ra các thông số kỹ thuật ánh sáng, giúp ta thực hiện nhanh chóng quá trình tính toán hoặc cho phép ta sửa đổi thông số đó. Cho phép hỗ trợ các file bản vẽ Autocad với định dạng *.DXF và *.DWG.
  • Dialux cho phép chèn nhiều vật dụng khác nhau vào dự án như : bàn, ghế, TV, giường, gác lửng, cầu thang…Bên cạnh đó là một thư viện khá nhiều vật liệu để áp vào các vật dụng trong dự án…cũng như dễ dàng hiệu chỉnh mặt bằng theo ý muốn của mình.
  • Tính toán chiếu sáng những không gian đặc biệt (trần nghiêng, tường nghiêng, có đồ vật, vật dụng trong phòng) trong điều kiện có và không có ánh sáng tự nhiên.
thiết kế chiếu sáng
Phần mềm DIALux

Liên hệ ngay để được tư vấn hiệu quả hơn !

Phone: 0977.683.926

Email: chtechkd@gmail.com

CHTECH rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Gọi điện thoại
0977.683.926
Chat Zalo