Thi Công Phòng Sạch Di Động

thi công phòng sạch

Phòng sạch di động  còn gọi là Clean booth. Phòng sạch di động là một hệ thống thiết bị lọc không khí có thể cung cấp độ sạch cao cho một không gian .Được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất  linh kiện điện tử.

I, GIỚI THIỆU CHUNG 

 • Phòng sạch di động  còn gọi là Clean booth
 • Phòng sạch di động là một hệ thống thiết bị lọc không khí có thể cung cấp độ sạch cao cho một không gian . Nó có cấu tạo chủ yếu gồm khung vỏ , bộ lọc và đèn…Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn, dễ sử dụng. Nó có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết nối để tạo thành một khu vực sạch lớn
 • Phòng sạch đi động là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thiết lập một phòng sạch đơn giản. Xưởng sạch với nhiều hạng mục khác nhau và không gian sạch sẽ có thể được thiết kế theo nhu cầu. Nên rất dễ lắp đặt và tính dễ sử dụng .Ngoài ra, thời gian xây dựng ngắn và tính di động là những đặc điểm chính của nó. Phòng sạch đi động cũng có thể được bổ sung cục bộ vào phòng sạch chung. Nơi yêu cầu độ sạch cao ở một số khu vực để giảm chi phí.

Liên hệ với Chtech để được vấn báo giá !

phòng sạch di động
Phòng sạch di động – Clean booth

II, TỔNG QUAN VỀ PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

1– Cấu tạo phòng sạch di động

 • Khung vỏ .làm từ nhôm, inox vuông, sắt… làm khung chắc chắn, bền đẹp, không rỉ sét, không bám bụi.

 • Rèm dọc chống tĩnh điện. Rèm dọc chống tĩnh điện , meka hoặc kính cường lực, được sử dụng xung quanh . Có tác dụng ngăn cách chống tĩnh điện tốt, độ trong suốt cao. Lưới rõ ràng, tính linh hoạt tốt, không biến dạng và không dễ lão hóa;

 • Bộ lọc quạt FFU : sử dụng quạt ly tâm , có đặc điểm tuổi thọ cao, tiếng ồn thấp, độ rung thấp và tốc độ vô hạn. Chất lượng của quạt đáng tin cậy, tuổi thọ làm việc lâu dài và thiết kế ống gió độc đáo. Cải thiện đáng kể hiệu quả của quạt và giảm tiếng ồn. Mức độ thanh lọc bên trong có thể đạt class 100-100 000. Nó đặc biệt thích hợp cho các khu vực có yêu cầu cao về mức độ thanh lọc cục bộ trong xưởng. Chẳng hạn như khu vực vận hành dây chuyền lắp ráp. . . Quạt hút không khí từ phía trên của FFU và được lọc bởi bộ lọc chính và bộ lọc hiệu suất cao. Không khí sạch đã lọc được đưa ra kho sạch với tốc độ đồng đều 0,45m / s ± 20% trên toàn bộ bề mặt cửa thoát khí. Một lớp chia sẻ dòng điện được hình thành để làm cho luồng không khí sạch đi theo dòng một chiều thẳng đứng. Do đó đảm bảo độ sạch cần thiết trong khu vực làm việc.

Đèn đặc biệt cho phòng sạch được sử dụng bên trong , không tạo ra bụi.

phòng sạch di động

  Phòng Clean booth

2-Đặc điểm phòng sạch di động

 • Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp.
 • So với xây dựng dân dụng hoặc tiền chế phòng sạch class 100 ít đầu tư hơn.
 • Hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt và chi phí vận hành thấp.
 • Cấu trúc mô-đun, dễ dàng cải thiện mức độ sạch sẽ, khả năng mở rộng mạnh mẽ và giá trị tái sử dụng cao
 • Dễ dàng di chuyển (có thể lắp bánh xe đa năng )

clean booth

phòng sạch di động
Hình ảnh thực tế

Liên hệ ngay để được tư vấn hiệu quả hơn !

Phone: 0977.683.926

Email: chtechkd@gmail.com

CHTECH rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Gọi điện thoại
0977.683.926
Chat Zalo