Báo Giá Thi Công Phòng Sạch

Báo Giá Thi Công Phòng Sạch

Công ty Chtech luôn đồng hành với mọi khách hàng. Tạo điều kiện kết nối giao thương cùng phát triển chung cho các doanh nghiệp. Với phương châm chất lượng là số một. Công Ty Chtech đã tạo dựng được sự tin tưởng và điểm điến của mọi khách hàng, doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước. Công ty Chtech cung cấp dịch vụ tổng thể về phòng sạch. Hãy liên hệ để được tư ván và báo giá hệ thống thi công thiết kế phòng sạch, cơ điện cho nhà máy.

1. Phạm vi báo giá  thi công phòng sạch

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Chtech chuyên Tư Vấn- Thiết Kế- Thi Công – Bảo Trì hệ thống phòng sạch. Hệ thống cơ điện và các hệ thống phụ trợ kèm theo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phòng sạch trong ngày.

Các bài viết liên quan: thi công phòng sạch, tiêu chuẩn phòng sạch, thiết kế phòng sạch

thiet-bi-trong-phong-sach-gmp

thiet-bi-trong-phong-sach-gmp

1.1 Các hạng mục báo giá trong thi công phòng sạch 

 1. Tư vấn thiết kế tổng thể nhà máy.
 2. Thiết kế layout nhà máy
 3. Hệ thống điều hòa và thông gió lọc
 4. Thiết bị xử lý không khí
 5. Hệ thống chiếu sáng
 6. Hệ thống tủ điện và dây cấp nguồn thiết bị
 7. Hệ thống thông tin liên lạc
 8. Hệ thống giám sát
 9. Hệ thống điều khiển tự động
 10. Hệ thống cấp thoát nước
 11. Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 12. Hệ thống phụ trợ trong nhà máy ( RO, Khí nén . . .)
 13. Lắp đặt các thiết bị trong nhà máy

1.2 Bảo trì Sửa Chữa, cải tạo nâng cấp

 1. Hệ phòng sạch.
 2. Hệ thống vách trần sàn
 3. Hệ thống thống điều hòa thông gió
 4. Đánh giá phòng sạch
 5. Sửa chữa các thiết bị phòng sạch
 6. Hệ thống HVAC
 7. Bảo tri hệ thống AHU
 8. Bảo trì hệ thống Chiller
 9. Bảo trì hệ thống thông gió.
 10. Vệ sinh , thay phin cho hộp lọc.
 11. Hệ thống điện
 12. Bảo trì hệ thống tủ điện
 13. Bảo trì hệ thống dây dẫn

 

xay-dung-nha-may-san-xuat-my-pham

xay-dung-nha-may-san-xuat-my-pham

Tình hình tổng thể của dự án để làm báo giá phòng sạch.

 1. Hạng mục công trình: là công trình xây dựng lại hay mới;
 2. Loại kết cấu: kết cấu thép, kết cấu khung bê tông cốt thép, kết cấu gạch – bê tông;
 3. Các thông số công trình: chiều cao tầng, bản đáy cao trình, cao trình đáy dầm;
 4. Điều kiện hiện có: tình trạng của hệ thống đường nước, điện và đường liên kết.

2. Các thông tin để báo giá thi công phòng sạch.

 1. Mục đích của phòng sạch. Sản phẩm được sản xuất ra hoặc thực hiện những loại thí nghiệm gì? Yêu cầu đối với môi trường sản xuất ra sao, tác động của nó đến môi trường bên ngoài?
 2. Quy mô sản xuất. Nói chung là phân xưởng sản xuất và số lượng sản xuất, từ đó xác định được loại thiết bị và quy mô của phòng.
 3. Mức độ hiện đại hóa. Mức độ hiện đại hóa của xưởng sản xuất rất quan trọng đối với thiết kế quy trình. Mức độ hiện đại hóa cực cao. Khối lượng thiết bị siêu nhỏ thì diện tích phòng càng nhỏ và ngược lại, diện tích càng lớn .
 4. Tình trạng thiết bị: hoặc thiết bị của chủ nhà đã chọn, hoặc đã bố trí quy trình phòng sạch. Tốt nhất nên để chủ nhà cung cấp các thông số của thiết bị trong nhà. Như kích thước bên ngoài, kích thước vận hành, công suất điện, hơi, khối lượng nước, khối lượng khí thải. Các yêu cầu đặc biệt đối với nước, điện và hơi nước là gì?
 5. Bố trí nhân sự. Chia làm bao nhiêu lớp, mỗi lớp bao nhiêu người, tỉ lệ nam nữ là bao nhiêu? Điều này rất quan trọng đối với việc thiết kế phòng thay đồ và tính toán các thông số điều hòa nhiệt độ trong phòng.

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá phòng sạch

3.1 Vật liệu xây dựng phòng sạch

 • Vật liệu trang trí: Vật liệu nào được sử dụng cho tấm tường và tấm mái? Thép tấm màu, thép tấm không gỉ, thép tấm điện phân, tấm nhôm nhựa, tấm SGP. Có phải là các loại tấm, lớp phủ hoặc tấm ốp khác không? Nếu là thép tấm màu, độ dày sử dụng như thế nào, nhập khẩu hay sản xuất trong nước, vật liệu cốt lõi là gì (EPS, polyurethane, đá len, tổ ong giấy, nhôm tổ ong), v.v.

3.2 Báo giá thi công thông gió phòng sạch

 • Mức độ sạch sẽ: các nhà máy dược phẩm GMP nói chung hay phòng thí nghiệm P2, P3 thì đã có tiêu chuẩn chung. Còn phòng sạch thì khác, chẳng hạn như In điện tử. Nhà xưởng thì yêu cầu sản phẩm hiện nay ngày càng cao. Các nhà sản xuất cùng loại sản phẩm có thể có yêu cầu khác nhau. Phòng mổ sạch cũng vậy. Chủ đầu tư có quyền quyết định cuối cùng xây dựng bao nhiêu phòng class 100. Có bao nhiêu loại 10.000, và bao nhiêu áp suất âm. Ngoài các nhà máy dược phẩm GMP hoặc phòng thí nghiệm P2 và P3. Tốt nhất bạn nên hỏi về mức độ sạch và các yêu cầu về áp suất âm. Một số chủ sở hữu yêu cầu chuyển đổi áp suất dương và áp suất âm, v.v. Điều này nên cũng được hỏi rõ ràng.
 • Lựa chọn đơn vị lắp đặt máy lạnh: dù là hàng nhập khẩu, liên doanh, thương hiệu chỉ định. Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt, bạn có thể tự sản xuất.
 • Nguồn nhiệt và nguồn lạnh: Điều kiện hiện tại là gì? Bạn đã có nguồn nhiệt và lạnh chưa? Nếu có thì cứ tiếp nhận, nếu chưa có thì nên sử dụng phương pháp làm lạnh và sưởi nào và lựa chọn thiết bị. Lưu ý đặc biệt: Nếu ở miền bắc , nói chung là có hệ thống sưởi ấm. Nếu là khu vực phát triển thì cũng có thể, điều này quan trọng hơn đối với việc thiết kế tạo ẩm và lựa chọn phương pháp sưởi ấm. Nhân viên bán hàng nên hỏi rõ ràng.

Hệ thống điện và điều khiển tự động

 • các yêu cầu của chủ sở hữu đối với hệ thống điện và điều khiển tự động.

Liên hệ với công ty cơ điện lạnh Chtech để nhận báo giá dịch vụ thi công phòng sạch!Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian báo giá thi công phòng sạch phụ thuộc vào từng dự án lớn nhỏ khác nhau. Xong Chtech luôn cố gắng để đảm bảo thời gian cho khách hàng.