Thiết Kế 3D Cho Phòng Sạch

Áp dụng  thiết kế 3D cho Phòng Sạch. Với hiện tại đời sống con người không ngừng phát triển. Cùng với sự tiến bộ khoa học và công nghệ, vì thế các phần mềm cũng phát triển thêm để giúp con người tính toán chính xác và hiệu quả hơn.

Liên hệ với CHTECH để được tư vấn tốt hơn !

Các tính năng vượt trội khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D vào lĩnh vực phòng sạch.

1. Tính năng vượt trội lớn nhất giúp khách hàng nhìn thấy các dự án sản phẩm của mình sau khi thiết kế 3D.(Thiết kế 3D cho phòng sạch)

Với công nghệ thiết kế 3D. Chúng tôi có thể đưa khách hang vào trong không gian ảo , để nhìn và cảm nhận các sản phẩm thực tế của mình như sau khi hoàn thiện. Từ đó có thể tránh sai sót và điều chỉnh sau khi đã thi công dự án.

thiết kế 3d cho phòng sạch điện tử
Mô Hình 3D Điều Hòa Thông Gió Phòng Sạch

2,  Tối ưu hóa thiết kế chi phí cho dự án (Thiết kế 3D cho phòng sạch)

Khi áp dụng phần mềm thiết kế 3D vào trong dự án, giúp các kỹ sư thiết kế tính toán được chi tiết. Chánh các sai sót khi thi công thực thế. Tối ưu được các chi phí vật tư và phương pháp thi công nhằm giảm bớt chi phí và thời gian thi công cho các dự án.

Thiết kế 3d cho phòng sạch
Mô hình 3D

3,Sự chính xác đồng bộ của dự án được nâng cao trong các dự án phòng sạch được thiết kế 3D

Từ bản 3D đã được kiểm tra sự va chạm của các hệ thống. Bằng phần mềm kiểm tra va chạm. Vì thế khi thi công thực tế các hệ thống sẽ được đồng bộ, quản lý chặt chẽ và không bị va chạm với các hệ thống khác.

Bản vẽ 3D hệ thống HVAC
Bản vẽ 3D HVAC

Thiết kế 3D là nền tảng giúp đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm. Giúp người dùng có thể kiểm soát được quy trình. Công đoạn quan trọng bao gồm bóc tách, xuất bảng kê vật liệu… Bên cạnh đó sự đồng bộ giữa các khâu trong quy trình thiết kế cũng là một điểm mạnh của thiết kế 3D. Người dùng chỉ cần thay đổi thiết kế ban đầu thì tất cả tài liệu liên quan cũng sẽ được từ động cập nhật theo. Tránh được việc sai sót và trùng lặp dữ liệu giữa các phòng ban.

thiết kế 3d cho nhà xưởng
Bản vẽ mô hình nhà xưởng

Liên hệ ngay để được tư vấn hiệu quả hơn !

Phone: 0977.683.926

Email: chtechkd@gmail.com

CHTECH rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

 

Gọi điện thoại
0977.683.926
Chat Zalo